Về Schneider

Thương hiệu Schneider tại Việt Nam

Chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa
Schneider Electric phát triển các giải pháp và công nghệ kết nối để quản lý năng lượng và quy trình một cách an toàn, ổn định, hiệu quả và bền vững. Tập đoàn đầu tư vào R&D với mục tiêu duy trì sự cải tiến và khác biệt, với cam kết mạnh mẽ đối với phát triển bền vững.

Hoàng Ngọc Electric

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT ĐIỆN HOÀNG NGỌC

dai ly schneider

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT ĐIỆN HOÀNG NGỌC được thành lập vào giữa tháng 6 năm 2016, là nhà cung cấp các thiết bị điện chính hãng và phần lớn từ hương hiệu Schneider , các giải pháp và dịch vụ kỹ thuật đáp ứng nhu cầu của khách hàng liên quan đến việc truyền tải, phân phối, điều khiển và tự động hóa hệ thống điện.

Nhiệm vụ của chúng tôi là trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện, các giải pháp, dịch vụ kỹ thuật đảm bảo độ tin cậy cùng với chi phí linh hoạt và giá cả cạnh tranh. Đáp ứng các dịch vụ và tiêu chuẩn cao nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Với phương châm : “thành công của các bạn là niềm vui của chúng tôi Chúng tôi ” , chúng tôi không ngừng học hỏi, sáng tạo , nổ lực phấn đầu để được vươn cao, vươn xa hơn .Niềm tin, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất mà cúng tôi luôn hướng tới. Phát triển sản phẩm, không ngừng cải tiến để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Mỗi cơ hội hợp tác với khách hàng là một cơ hội để chúng tôi thực hiện cam kết này.

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT ĐIỆN HOÀNG NGỌC là nhà cung cấp các thiết bị điện hàng đầu Nam. Là nhà phân như : SCHNEIDER ELECTRIC, MITSUBISHI, LS, DÂP CÁP ĐIỆN CADIVI, ĐÈN PHILIP… , cung cấp đầy đủ các sản phẩm khác trong hệ thống điện đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT ĐIỆN HOÀNG NGỌC là nhà cung cấp loại tủ điện phân phối, điều khiển, thang máng cáp và các phụ kiện lắp đặt.

Công Ty Hoàng Ngọc luôn sẵn sàng ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng trên tinh thần hợp tác , xây dựng để cùng nhau phát triển. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng lợi ích của Quý khách hàng cũng là lợi ích của chúng tôi và luôn mong muốn có cơ hội hợp tác , phục vụ Quý khách hàng .
Xin chân thành cảm ơn và chào trân trong!